Quy định sử dụng

Khi truy cập, sử dụng nội dung các bài viết, bình luận, liên hệ, yêu cầu hỗ trợ trên IELTS Thanh Loan Online, các bạn vui lòng tuân thủ các quy định sau đây:

Quy định về bình luận

 1. Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu. Mọi bình luận bằng tiếng Việt không có dấu (nếu không có lý do chính đáng) sẽ bị xóa bỏ.
 2. Không chèn links không liên quan vào trong nội dung bình luận.
 3. Khuyến khích sử dụng tên thật khi bình luận. Không sử dụng các từ khóa trong tên người bình luận (Name). Nếu cố tình vi phạm sẽ bị gỡ bỏ link website hoặc xóa bình luận.
 4. Không sử dụng các từ ngữ thô tục, phản cảm, trái với thuần phong mĩ tục và vi phạm các quy định của pháp luật. Hãy thể hiện mình là người có văn hóa.

Tất cả các bình luận đăng tải sẽ được kiểm duyệt nghiêm ngặt. Vui lòng tuân thủ các quy định trên để tránh các vấn đề đáng tiếc xảy ra.

Quy định về liên hệ

 1. Mọi thắc mắc về bài viết vui lòng gửi vào khung bình luận bên dưới các bài viết có liên quan để được giải đáp. Chúng tôi sẽ không trả lời và không có trách nhiệm trả lời những email, tin nhắn, cuộc gọi liên quan đến các vấn đề liên quan đến nội dung bài viết.
 2. Chúng tôi chỉ áp dụng hình thức hỗ trợ qua email, Facebook Messenger, điện thoại đối với các khách hàng đã và đang có nhu cầu sử dụng khóa học của IELTS Thanh Loan Online.

Quy định về sử dụng các nguồn tài nguyên

Vui lòng tham khảo chi tiết tại đây.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

 • ĐT: 0974 824 724
 • Email: hi@ielts-thanhloan.com
 • Fb: facebook.com/thanhloan.ielts
 • Địa chỉ: P505 tòa nhà Hoa Cương – số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Xin cảm ơn!

guest
1 Comment
cũ nhất
mới nhất hữu ích nhất
Inline Feedbacks
View all comments
 • Đăng ký
Bạn bị quên mật khẩu? Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một link để tạo mật khẩu mới qua email.